GIỚI THIỆU TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN ISO KOREA MANAGEMENT REGISTRAR (KMR)

TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN ISO KMR

Với vai trò là tổ chức chứng nhận ISO quốc tế độc lập, KMR góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh toàn cầu của doanh nghiệp thông qua việc cung cấp các dịch vụ chứng nhận toàn cầu theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý quốc tế. Các dịch vụ chứng nhận độc lập của KMR mang lại giá trị gia tăng cho hoạt động của khách hàng và đảm bảo tính bền vững của doanh nghiệp. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ thúc đẩy phát triển bền vững, các giá trị của KMR cũng thể hiện cam kết về sự bền vững của doanh nghiệp.

Tổ chức chứng nhận ISO KMR cung cấp dịch vụ gì?

 Dịch vụ cốt lõi của KMR VN bao gồm 2 dịch vụ chính:

  • Chứng nhận ISO: KMR cho phép bạn chứng minh rằng các sản phẩm, quy trình, hệ thống hoặc dịch vụ của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định quốc gia hoặc quốc tế hoặc các tiêu chuẩn do khách hàng xác định, thông qua chứng nhận ISO.
  • Đào tạo ISO: Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành am hiểu lĩnh vực của bạn, chúng tôi đào tạo các khóa học chuyên sâu về các hệ thống quản lý quốc tế ISO. Các khóa học được thiết kế theo kiểu may đo để phù hợp với từng ngành nghề, từng loại hình doanh nghiệp

 

Tổ chức chứng nhận ISO KMR

Tổ chức chứng nhận ISO Hàn Quốc KMR

Tại sao chọn tổ chức chứng nhận ISO KMR?

  1. Bằng cách chọn tổ chức chứng nhận ISO KMR, giấy chứng nhận ISO của bạn sẽ được công nhận quốc tế (IAF, KAB). Giấy chứng nhận của KMR được thừa nhận tại mọi nơi trên thế giới, thông qua thảo thuận thừa nhận lẫn nhau The IAF Multilateral Recognition Arrangement (MLA). Để đảm bảo chứng nhận của bạn được công nhận quốc tế  và quốc gia thích hợp, hoạt động chứng nhận của tổ chức chứng nhận ISO KMR Việt Nam đã được đăng ký tại Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ theo theo nghị định 107/2016/NĐ-CP với Giấy chứng nhận số: 2817/TĐC-HCHQ
  2. Đội ngũ chuyên gia đánh giá chứng nhận của công ty KMR là những chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm và am hiểu lĩnh vực của bạn, khả năng làm việc mang tính xây dựng cùng quan điểm đánh giá đi tìm sự phù hợp theo tiêu chuẩn giúp bạn yên tâm.
  3. Đội ngũ nhân viên văn phòng, nhân viên điều phối luôn hỗ trợ tận tình nhất để hoạt động đăng ký & đánh giá chứng nhận luôn được thuận tiện theo đúng kế hoạch.
  4. Chi phí chứng nhận ISO của chúng tôi cạnh tranh, rõ ràng và minh bạch.
  5. Kinh nghiệm, kiến thức kỹ thuật và tiêu chuẩn dịch vụ của chúng tôi, đã giúp chúng tôi cung cấp chứng nhận cho nhiều tổ chức/doanh nghiệp khách hàng với các lĩnh vực khác nhau, tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia chứng nhận sẵn sàng hỗ trợ tổ chức của bạn và đó cũng là sứ mệnh của tổ chức chứng nhận ISO KMR. KMR cam kết luôn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp ngay trong và cả sau chứng nhận.